09.6878.1618
Menu 0
Menu

6 lý do bạn nên chọn đèn led thông minh

Đèn led Smart thông minh không như những chiếc đèn LED chiếu sáng thông thường mà nó còn có công dụng giúp con người không tốn thời gian và công sức trong việc bật sáng. Chỉ cần đèn được kết nối với Internet, bạn có thể dùng Smartphone để điều khiển đèn từ bất cứ đâu. Điều này có thể hạn chế những tình huống bạn ra khỏi nhà mà vẫn chưa tắt đèn, đồng thời giảm thiểu chi phí tiền điện sử dụng trong gia đình. Đèn thông minh được gọi là “thông minh” cũng có lý do của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu đèn led thông minh như thế nào ngay nhé:

#

Đèn led SMart thông minh

1. Chúng có thể thay đổi độ sáng của đèn led Smart

- Một trong các tính năng cơ bản của đèn thông minh là khả năng thay đổi độ sáng mà không cần phải cài các bộ chuyển đổi trong nhà thông qua 1 chiếc Smart phone. Bạn chỉ cần làm chúng giảm sáng hay tăng sáng bằng các ứng dụng đèn tương ứng giúp thắp sáng phù hợp từng thời điểm sử dụng.

Đèn led thông minh

Đèn led thông minh điều chỉnh nhiều chức năng

- Đèn led Dimming các mức cường độ sáng từ 10 - 100% và thay đổi nhiệt độ màu từ 3000K - 6500K một cách linh hoạt

- Ánh sáng được tuỳ biến để phù hợp với tâm trạng - cảm xúc của bạn, đồng thời sử dụng ánh sáng một cách khoa học sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ cả về tâm lý và sinh

2. Bạn Có thể kiểm soát chúng từ bất cứ đâu trong nhà

- Đèn thông minh có các tính năng như lên lịch tác vụ, cho phép bạn kiểm soát bóng đèn mà không cần phải ở trong nhà. Đây là tính năng giúp bảo mật khá hay khi bạn đi nghỉ hay rời khỏi nhà mà không lo để đèn, tốn điện. Hầu hết các hãng đèn cho phép đồng bộ để người dùng kiểm soát tất cả chỉ trong một ứng dụng.

- Thay vì đặt chuông báo thức bằng chuông, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bật đèn để báo thức cho bé con bằng ánh sáng, giúp bé thoải mái hơn, không bị giật mình vào mỗi sáng

3. Có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant

Khi bạn nói "Mở tất cả đèn" - Tất cả các đèn sẽ sáng lên, hoặc bạn nói " Tắt tất cả đèn" - Tất cả các đèn sẽ tắt đi, hoặc bạn có thể nói "Mở kịch bản 1" - Kịch bản đèn số 1 sẽ được kích hoạt,... Việc này sẽ giúp bạn điều khiển đèn khi không rảnh tay và không có Smartphone bên cạnh. Còn nhiều tính năng hơn thế nữa có thể được trên thiết bị điều khiển bằng giọng nói.

4. Đèn thông minh thay đổi màu sắc

Thay đổi độ sáng của đèn là rất hay nhưng đèn thông minh còn làm được nhiều hơn thế. Một số còn có thể thay đổi màu sắc. Ví dụ như Flux Smart LED Light Bulb có thể tạo ra tới hơn 16 triệu màu.

Bạn có thể chọn màu mình muốn bằng cách chạm vào bảng màu trên ứng dụng, còn nếu dùng Philips Hue thì còn có thể nhờ Siri đổi màu đèn giúp. Vì sao bạn lại muốn bóng đèn đổi màu? Đây là lý do.

  • Tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng khi cần.
  • Đổi màu đen cho phù hợp không khí bữa tiệc, ngày lễ…
  • Tác động tới màu tường mà không cần phải sơn lại tường.

5. Đèn thông minh có thể chơi nhạc

Hãy hình dung khi bạn không phải nối dây loa khắp nơi nhưng vẫn nghe được nhạc dù đang ở bất kì đâu trong nhà. Những bóng đèn thông minh có tích hợp loa sẽ giúp bạn.

Ví dụ như Playbulb Color thay đổi màu sắc cho phù hợp với cảm xúc của đoạn nhạc đang phát từ loa, giống như một bóng đèn cho bữa tiệc vậy.

Có lẽ vấn đề lớn nhất với bóng đèn này là tiếng loa không được to. Khó có thể đi các phòng mà vẫn nghe được tiếng nhạc. Nếu muốn chất lượng âm thanh tốt mà không cần nhiều màu sắc thì bạn có thể dùng đèn Sengled Pulse.

6. Đèn thông minh giúp ngủ ngon hơn

Ví dụ như đèn C Sleep tỏa ra nhiệt độ màu giúp điều tiết lượng melatonin mà cơ thể tạo ra. Các thiết lập của đèn hạn chế lượng melatonin trong ngày và tăng lên khi đêm đến.

#Đèn giúp ngủ ngon

Các bài viết khác

09.6878.1618