Menu 0
Menu

Bóng đèn Rạng Đông 7W giá bao nhiêu?

Bóng đèn Rạng Đông hay còn được gọi là đèn led búp Rạng Đông, là một sản phẩm mà đang được nhiều người quan tâm về giá.  Vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem bóng đèn led Rạng Đông giá bao nhiêu.

Như chúng ta được biết trước đây mọi gia đình đều sử dụng bóng đèn đui xoáy của compact, hoặc đèn huỳnh quang. Nhưng vì thời gian gần đây bóng đèn led đã trở nên phổ biến, có nhiều ưu điểm hơn so với đèn thông thường. Nên nhiều người dân đã thay thế và chuyển sang sử dụng đèn led.

bóng đèn rạng đông 7w giá bao nhiêu

Bóng đèn led búp Rạng Đông 7w.

Trong đó có loại bóng đèn có công suất 7W là được nhiều người quan tâm nhất. Vì nó phù hợp và đủ để chiếu sáng cho một căn phòng nhỏ trong gia đình. Vì thế mà đã có nhiều người tìm kiếm và hỏi bóng đèn rạng đông 7w giá bao nhiêu

Bóng đèn led Rạng Đông 7w giá bao nhiêu?

Trước hết để biết được về giá của đèn led búp Rạng Đông 7w giá bao nhiêu. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua về sản phẩm trước. Để có thể đánh giá được một sản phẩm như vậy với mức giá đó thì có thực sự sứng đáng để mua không.

Bóng đèn led búp 7w của Rạng Đông có mã là LED A60N3/7W, có 3 màu ánh sáng là Trắng, Vàng, Trung tính. Và có mức giá niêm yết là 56.100 VNĐ, nhưng khi mua hàng tại LEDMART giá chỉ còn 35.904 VNĐ.

giá bóng đèn led rạng đông 7w

Giá bóng đèn led búp Rạng Đông 7w.

Đèn giúp tiết kiệm 87% điện năng, tuổi thọ gấp 15 lần đèn sợi đốt. Đèn LED Rạng Đông ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt. Đèn được trang bị Chip LED Samsung mang lại độ ổn định tốt, có độ bền cao, được bảo hành 24 tháng.

>>> Xem Thêm: Bóng đèn led Rạng Đông 9w giá bao nhiêu

Mua đèn led búp Rạng Đông 7w ở đâu?

Hiện nay trên thị trường để mua được đèn led búp 7w Rạng Đông là việc không hề khó. Nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng là hàng tốt và chính hãng hoặc có giá tốt. Tuy nhiên đến với LEDMART tại địa chỉ 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Qúy khách hàng có thể tin tưởng để mua sắm vì đây là đơn vị bán đèn led búp Rạng Đông rẻ nhất, chính hãng.

ledmart

Địa chỉ showroom của LEDMART.

Bởi lẽ có giá tốt như vậy là do LEDMART là đơn vị bán hàng rất tốt, được nhiều người lựa chọn. Vì thế mà LEDMART luôn được nhà máy cho mức giá cực tốt để hỗ trợ người mua hàng. LEDMART còn được chứng nhận là đơn vị phân phối hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Tuy nhiên nếu đối với quý khách hàng ở xa muốn mua hàng có thể mua trực tiếp trên hệ thống website của LEDMART qua các địa chỉ sau:

https://ledmart.vn/

https://denrangdong.com.vn/

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 0967.120.005 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các bài viết khác

0967.120.005