Menu 0
Menu

Cách dán đèn led dây lên tường, tủ kệ bán hàng hoặc chế xe

Đèn led dây là sản phẩm được dùng để trang trí, chiếu sáng tạo điểm nhấn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dán đèn led dây lên tường, tủ kệ,...

Như chúng ta thường thấy ở các cửa hàng điện thoại, phụ kiện,...Người ta thường sử dụng đèn led dây để chiếu sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Nhưng khi mua về không phải ai cũng biết cách dán hợp lý. 

cách dán đèn led dây lên tường

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dán đèn led dây. Các bạn có thể tự mua về dán mà không cần phải thuê thợ.

Đèn LED dây là gì ?

Đèn led dây là một loại đèn led với thiết kế bao gồm nhiều bóng đèn led hoặc cụm đèn led được bố trí thành một dàn dây dài được sử dụng chú yếu trong trang trí như cây, quán cafe…

Là loại đèn trang trí có tính chất linh hoạt khi dễ dàng cắt ghép để tạo ra chiều dài phù hợp. Đồng thời, ánh sáng phát ra có thể cho nhiều màu sắc khác nhau.

Cách dán đèn led dây trên mọi vật liệu

Đèn led dây có cấu tạo bên ngoài bằng nhựa hoặc thủy tinh trong suốt nên để dán loại đèn này, bạn cần sử dụng các loại keo. Đèn led dây ít "kén chọn" các loại keo nhưng bạn cần tìm hiểu và lựa chọn keo cho phù hợp với chất liệu định gắn vào.

Cách dán đèn led dây lên tường

Bề mặt tường sơn, đá hoa, tường - trần thạch cao... là những loại bề mặt phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, do cấu tạo khác nhau nên đặc tính cũng khác nhau.

Để dán đèn led dây lên tường bạn có thể chỉ cần sử dụng các loại băng dính điện 2 mặt. Riêng đối với trần thạch cao, nên dùng vít cố định thêm dây đèn led. Việc này làm cố định dây led tránh việc bị bong tróc.

Dán đèn led dây lên tủ kính

Đối với bề mặt kính thì chúng ta nên sử dụng keo silicon, hay còn gọi là keo dán kính. Đây là loại keo trong suốt, có độ bền cao, dễ thi công và đạt độ thẩm mỹ. Bạn nên chọn keo silicon A500 để có chất lượng dán tốt nhất.

Dán đèn led dây lên chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ nổi bật được thi công trong trang trí quán cafe, quầy bar hoặc thi công nội ngoại thất. Bạn có thể sử dụng băng keo, tuy nhiên, bạn nên sử dụng keo titebond. Một loại keo chuyên dụng chịu nhiệt, có khả năng gắn chặt đèn led với chất liệu gỗ.

cách dán đèn led dây lên tủ bếp

Bên cạnh chất liệu gỗ, một loại chất liệu có đặc tính tương tự đó là chất liệu nhựa (xe máy, xe đạp, ô tô...) cũng tương thích với loại keo này. Tuy nhiên, keo titebond khá đắt tiền và nếu sử dụng ít sẽ hơi lãng phí. Trong nhiều trường hợp cần gắn đèn vào các vị trí không cần quá đòi hỏi về thẩm mỹ như gầm xe. Người ta thường sử dụng keo 502 kết hợp với keo dog (con chó) để gắn đèn led.

Để có thể tham khảo các mẫu đèn led dây kingled, các bạn vui lòng truy cập vào website sau: https://denledkingled.vn/den-led-day-kingled/

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline 0968.781.618.

Các bài viết khác

0967.120.005