Menu 0
Menu

Đèn tường trang trí

Menu

Đen tường led hay còn gọi Đèn tường trang trí là 1 dạng đèn được gắn vào tường sử dụng như 1 công cụ chiếu sáng nhưng cũng là 1 món đồ trang trí giúp nha ngôi nhà của bạn được thêm ánh sáng lung linh hơn.

Đèn tường có 2 loại là đèn tường trong nhà thường lắp ở phòng khách, phòng ngủ hay cầu thang và đèn tường ngoài nhà thường lắp cho các cột nhà, ngoài nhà hay cột trụ cổng giúp chiếu sáng ngôi nhà và tạo điểm nhấn cho khu vực chiếu sáng.

- Đèn tường kiểu hiện đại: đây là dòng đèn tường đang được săn tìm nhiều nhất gần đây. Đèn tường hiện đại là đèn tường led liền khối được thiết kế theo phong cách hiện đại nhìn rất đẹp và thảm mỹ, nó tạo được những vầng sáng điệu đà kiểu cách nhấn mạnh được khu vực lắp đèn.

- Đèn tường cổ điển thông thường là các dạng đèn tường với phong các lắp thêm bóng led rời. Loại đèn này mang phong các cổ điển và có ưu điểm riêng là dễ thay thế và không chiếu rọi

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART là đơn vị phân phối lớn nhất trên cả nước các dòng sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, Philip, đèn led kingled, đèn led TLC và đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên địa bàn cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin khẳng các sản phẩm mà công ty chúng tôi kinh doanh đều đạt chất lượng tốt nhất và đã được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn, https://denled.info hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

0967.120.005