Menu 0
Menu

Kinh nghiệm mua đèn led chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Để có được một kinh nghiệm mua đèn led chính hãng không phải ai cũng biết. Vì trên thị trường đang có rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách chọn mua đèn led tốt. Đèn led có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng mang lại sự an toàn và tiết kiệm. Vậy không để các bạn phải đợi lâu chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

mua đèn led chính hãng

Kinh nghiệm mua đèn led chính hãng.

Như chúng ta thấy, ngày nay bóng đèn led đang thay thế dần cho bóng đèn quỳnh quang hay compact. Bởi đèn led có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm điện hơn và có tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn thông thường. Chính vì vậy có rất nhiều người quan tâm và chuyển hết sang dùng bóng đèn led. Và tất nhiên chúng ta cũng không thể nào tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Kinh nghiệm mua Đèn LED

Hiện tại đèn led thì có rất nhiều loại, rất nhiều hãng khác nhau trên thị trường. Chúng ta có thể kể đến một trong những hãng lớn nhất hiện nay về thiết bị điện chiếu sáng như: đèn led rạng đông, đèn led kingled, đèn led asia, đèn led philips,… và một số loại đèn led khách nữa.

Nhưng để tìm mua được một chiếc bóng đèn led chính hãng thì mua ở đâu. Vâng đó mới chính là vấn đề mà các bạn đang quan tâm nhất. Để mà nói chi tiết về tất cả các hãng các sản phẩm thì chúng ta không thể nói hết được. Bởi vì mỗi hãng có quá nhiều mẫu mã sản phẩm khách nhau. Tuy nhiên dưới đây sẽ là một số cách nhận biết khi đi mua đèn led chiếu sáng chính hãng.

- Việc đầu tiên chúng ta phải để ý đến bao bì của sản phẩm để đọc và kiểm tra các thông số, cũng như chế độ bảo hành của đèn led.

- Yêu cầu cửa hàng bán đèn cho thử đèn phát sáng ít nhất 3 bóng để so sánh về ánh sáng xem có đồng đều hay không, có đạt đủ tiêu chuẩn độ sáng hay không.

- Rồi sau đó lấy bóng đèn sáng soi vào một quyển sách, hay bức tranh xem ánh sáng của đèn có chân thật hay không, và chỉ số CRI có đạt trên 80-90 hay không.

kinh nghiệm chọn đèn led

Chỉ số CRI>80-90

- Thông số quang thông của đèn có cao không, vì nếu quang thông càng cao thì ánh sáng phát ra của đèn càng lớn.

- Đèn sử dụng chip led gì, một số loại chip led tốt nhất: Samsung, Epistar, Osram,  Cree, Bridgelux.

Mua đèn led chính hãng ở đâu Hà Nội?

Tuy nhiên đó chỉ là những thông số ghi ở trên bao bì, và qua kiểm định thông thường. Để chắc chắn nhất chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng và mua các loại đèn chính hãng, có thương hiệu tại các địa chỉ uy tín.

Ngày này khi mà đèn LED trở nên thông dụng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vì thế trên thị trường đã xuất hiện nhiều hãng đèn led kém chất lượng. Vì thế để mua được một sản phẩm chính hãng, giá tốt và chất lượng. Chúng ta cần phải tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng cho yên tâm và được bảo hành đầy đủ.

ledmart

LEDMART địa chỉ bán đèn LED chính hãng.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có LEDMART là một trong những Công ty phân phối đèn led chính hãng. Có hàng nghìn sản phẩm và các loại đèn khác nhau, phù hợp với nhiều không gian. Đây là một địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều người tin dùng. Hiện nay LEDMART đang phân phối các dòng sản phẩm chính như: KingLED, Rạng Đông, Philips, Asia, TLC, ELV, MPE, Paragon,… Và còn rất nhiều những sản phẩm khác nữa.

Như vậy bên trên đã là câu trả lời mua đèn led chính hãng ở đâu Hà Nội rồi đúng không. Và để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm các bạn có thể truy cập vào trang website sau: https://ledmart.vn/

Các bài viết khác

0967.120.005