09.6878.1618
Menu 0
Menu

Tìm hiểu về bóng đèn LED búp 40w

Đèn LED búp 40w là dòng đèn LED búp công suất lớn. Với những ưu thế vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ, sản phẩm hiện nay đang dần thay thế các dòng đèn truyền thống, trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Đèn búp chiếu sáng là sản phẩm thông dụng, được dùng phổ biến từ xưa đến nay. Tuy nhiên trước kia chỉ là dùng các loại bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang. Những năm gần đây với công nghệ chiếu sáng LED ưu việt các loại đèn cũ đã được thay thế. Sản phẩm đèn led búp 40w là một trong những công suất mà được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Và để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Đèn LED búp 40w là gì

Đèn LED búp 40w là một trong những công suất lớn của dòng đèn LED búp. Đèn thường được thiết kế dạng búp trụ cho ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đèn thường được dùng chiếu sáng các không gian nhà ở, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy, văn phòng, khu thương mại, khu dân cư, bệnh viện, trường học, nhà kho, bến bãi… và những nơi cần cường độ ánh sáng cao.

Lợi ích của dòng đèn LED búp 40w

Đèn LED búp 40w mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như:

  • Độ bền cao, tuổi thọ lên tới 40.000 giờ chiếu sáng
  • Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ. Giảm chi phí sử dụng điện tới 50% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, compact.

  • Chất lượng ánh sáng tốt, trung thực, đồng đều, không nhấp nháy, bảo vệ tốt cho mắt
  • Không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia độc hại như tia tử ngoại, tia hồng ngoại có hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
  • Chế độ bảo hành tốt.

Phân loại các dòng đèn LED búp 40w được ưa chuộng

Đèn LED búp 40w được chia thành 2 loại lớn: Đèn LED búp trụ nhựa và đèn LED búp trụ nhôm

Đèn LED búp trụ 40w tản nhiệt bằng nhựa

Đèn LED búp trụ nhựa thường được người tiêu dùng lựa chọn bởi mức giá thành rẻ hơn. Với cấu tạo bằng nhựa, đèn có trọng lượng nhẹ hơn. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý khi mua dòng đèn LED búp nhựa bởi khả năng tản nhiệt của đèn kém hơn. Để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn, nhà sản xuất thường phải tối ưu các yếu tố chip LED và nguồn đèn thực sự hiệu quả.

Chính vì thế, khi lựa chọn dòng đèn LED búp nhựa, các bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn đèn thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ và chế độ bảo hành để tránh rủi ro khi sử dụng.

Đèn LED búp trụ 40w với tản nhiệt bằng nhôm

Đúng như tên gọi, đèn được thiết kế tản nhiệt bằng nhôm với khả năng tản nhiệt cực tốt. Nhất là đối với các dòng đèn LED có công suất lớn, lượng nhiệt tỏa ra từ chip LED trong quá trình phát sáng lớn hơn các dòng công suất nhỏ nên đòi hỏi cao hơn về hiệu quả tản nhiệt. Thông thường đèn sẽ được thiết kế với cánh tản nhiệt đa chiều giúp tăng diện tích tiếp xúc với môi trường.

Ánh sáng của đèn có 2 màu chủ đạo là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

Tóm lại, đèn LED búp 40w mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, chất lượng ánh sáng tốt và thích hợp ứng dụng cho nhiều không gian. Để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 09.6878.1618 - 09.75.78.79.25 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các bài viết khác

09.6878.1618