09.6878.1618
Menu 0
Menu

TOP 68+ Mẫu đèn chống Cháy Nổ tốt nhất hiện nay

Đèn chống cháy nổ là loại đèn chuyên dụng, có lớp vỏ đặc biệt kín khít, chống va đập, chống tia lửa trong các tình huống chập điện... Đèn chống cháy nổ sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về phòng chống cháy nổ như hầm mỏ, trạm xăng dầu, khu vực có nhiều vật liệu dễ cháy nổ....

 

Đèn chống cháy nổ tên tiếng anh là Explosion Proof Lighting là thiết bị có khả năng ngăn chặn hồ quang điện, tia lửa và nhiệt độ cao sinh ra để đốt cháy khí và bụi dễ cháy trong môi trường xung quanh. 

Đèn LED chống cháy nổ dựa trên thiết kế mạnh mẽ để chủ động ngăn chặn đánh lửa và tia lửa. Trong trường hợp này, thuật ngữ “chống cháy nổ” đề cập đến khả năng cô lập hoặc ngăn chặn tia lửa trong ánh sáng của thiết bị, nơi nó không thể phản ứng với các chất dễ cháy. Trong khi đèn an toàn về bản chất là đèn không phát tia lửa do sử dụng dòng điện thấp.

Hôm nay, ở bài viết này LEDMART xin gửi đến quý khách hàng những mẫu đèn chống cháy nổ tốt nhất hiện nay. Vậy không để các bạn phải chờ lâu nữa chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé !

TOP 68+ Mẫu đèn chống Cháy Nổ tốt nhất

 

Trong một thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn, bóng đèn, các điểm tiếp xúc, hệ thống dây điện và bất kỳ công tắc nào đều được tiếp xúc trực tiếp với bầu không khí. Tia lửa từ tiếp điểm lỏng lẻo hoặc chuyển động của công tắc, và thậm chí sức nóng của bóng đèn có thể đủ để đốt cháy bầu không khí dễ cháy. 

Các thành phần trong thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn như bóng đèn, hệ thống dây điện, tiếp điểm và công tắc được tiếp xúc với khí quyển. Do đó, bất kỳ tia lửa nào gây ra bởi sự thay đổi năng lượng đột ngột bên trong thiết bị cố định có thể có khả năng đốt cháy các khí dễ cháy trong khí quyển. 

Ngược lại, các bộ phận của thiết bị chiếu sáng chống cháy nổ được bọc kín để ngăn chặn tia lửa hoặc ngọn lửa tiềm ẩn thoát ra khỏi bộ phận bên trong.

Mua đèn chống Cháy Nổ ở đâu chính hãng

Đèn chống Cháy Nổ là sản phẩm chiếu sáng, trang trí rất HOT trong thời gian gần đây. Do đó mà nhu cầu mua sắm đèn rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vì lý do đó mà có rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Có thể giá sẽ rẻ hơn hàng chính hãng những về chất lượng rất tệ có thể gây cháy nổ, hỏng nhanh hơn.

LEDMART là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các mẫu đèn chống Cháy Nổ chính hãng. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt đèn chống cháy nổ trên thị trường. Do đó mà những sản phẩm đèn chống cháy nổ mà LEDMART bán ra thị trường đều là những sản phẩm tốt đã được đánh giá qua nhiều khách hàng sử dụng.

Như vậy bên trên là những mẫu đèn chống cháy nổ được cập nhật mới nhất hiện nay. Cũng như địa chỉ tin cậy mua đèn cho quý khách hàng có thể tham khảo. LEDMART kính chúng quý khách hàng một ngày có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các bài viết khác

09.6878.1618