09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn Đường LED Asia

Menu

Đèn Đường LED Asia là một trong những sản phẩm chiếu sáng đường phố được nhiều công trình dự án lựa chọn. Bởi đèn đường led rạng đông có rất nhiều ưu điểm mà ở các loại đèn khác không có.

Ngày trước khi mà công nghệ led còn chưa được phát triển trên thị trường. Thì hầu hết các loại bóng đèn được dùng để chiếu sáng đường phố đều là các loại bóng đèn halogen, sợi đốt,...Tuy nhiên những loại bóng đèn này sẽ rất tốn điện, ngoài ra còn hay bị hỏng không chịu được nắng mưa. Không những vậy đèn còn phát ra nhiệt độ nóng làm ảnh hưởng tới môi trường.

Những năm gần đây khi mà công nghệ led trở lên phổ biến ở nước ta. Các đường phố, cao tốc đã dần thay thế và sử dụng sang các loại đèn đường led. Với nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với đèn thông thường. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế của đèn đường LED Asia

Được thiết kế với mục đích sử dụng chiếu sáng đường phố, không gian rộng lớn tiêu tốn rất nhiều năng lượng vì vậy cấu tạo của đèn đường LED cần thể hiện được sự vượt trội.

- Bộ nguồn đèn đường LED: Giúp đèn đường LED hoạt động bền bỉ, bật tắt tức thì không cần chờ quá lâu so với đèn đường truyền thống.Ngoài ra, bộ nguồn được đặt riêng biệt để tiện trong việc sửa chữa bảo trì.

- Chip LED: Đèn đường LED sử dụng chip LED Epistar - Taiwan công nghệ LED hiện đại. Cho hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng đồng đều và không suy giảm trong thời gian sử dụng.

- Bộ phận tản nhiệt: Tương tự như các thiết kế tản nhiệt khác, bộ tản nhiệt càng nhiều rãnh nhỏ thì khả năng truyền nhiệt càng tốt để tạo điều kiện cho luồng khí nóng đi ra ngoài khỏi bộ phận Chip LED. Vì vậy bộ phận tản nhiệt là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đèn LED.

- Đèn đường LED cao cấp thường được thiết kế bộ phận tản nhiệt là nhôm đúc, giúp việc tản nhiệt của bộ đèn tốt nhất có thể.

- Bộ nguồn: đèn đường LED được trang bị bộ nguồn với linh kiện cao cấp giúp đèn hoạt động ổn định đồng thời tuổi thọ của đèn kéo dài.

Ưu điểm của đèn đường LED Asia

Đèn đường led Asia được coi là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất. Đèn được cấu tạo bởi các thiết bị chất lượng và có thương hiệu tốt. Mà ở các loại đèn đường khác không có. Dưới đây là những ưu điểm của đèn mời các bạn xem qua.

- Sử dụng chip LED COB EPISTAR có hiệu suất sáng 160lm/W. Tiết kiệm 40- 65% điện năng thay thế  bộ đèn chiếu sáng đường MH 70W; HPS 70W, CFL 50W, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện.

- Tuổi thọ cao 50 000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Cao gấp 3 lần so với bộ đèn Metalhalide, cao gấp 1.5 lần so với đèn Cao áp Natri.

- Bảo vệ kín khít chống xâm nhập (IP: Index protection) chỉ mức độ bảo vệ chống lọt bụi, các vật rắn, hơn nước. Chỉ số IP 66, đèn có khả năng chống lọt bụi hoàn toàn; bảo vệ chống nước, tia nước áp lực cao phun từ mọi hướng. Khả năng chống xung sét: Đèn LED chiếu sáng đường Asia có khả năng chịu được xung sét 6kV giúp nâng cao tuổi thọ bộ đèn.

- Đèn LED có dải điện áp rộng (150-270V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

- Hệ số trả màu cao (CRI >= 70), ánh sáng trung thực tự nhiên. Tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.

09.6878.1618