Menu 0
Menu

Đèn LED Nhà Xưởng KingLED

Menu

Đèn LED Nhà Xưởng KingLED hay còn được gọi là Đèn LED Highbay KingLED. Là dòng sản phẩm chuyên dùng để chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho,...có diện tích lớn.

Đèn Nhà Xưởng Hightbay KingLED là sản phẩm mới có sự đột phá về công nghệ chiếu sáng được ra mắt đầu năm 2019. Đèn có nhiều cải tiến về thiết kế và nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến sự trải nghiệm tốt hài lòng cho khách hàng.

đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà highbay KingLED chiếu sáng nhà xưởng.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Để có một đánh giá chính xác về sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng KingLED nhé.

Cấu tạo của Đèn LED Highbay KingLED

Đèn LED Nhà Xưởng KingLED được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng với công suất 200W mà chỉ có có trọng lượng chỉ 3,1kg. Là sản phẩm có kích thước rất nhẹ so với các sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng khác trên thị trường. Với một thiết kế nhỏ gọn như vậy đèn led nhà xưởng KingLED dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Ngoài ra đèn còn được trang bị bóng LED Lumileds (USA), Bộ phận tản nhiệt Aluminium, nguồn cấp điện an toàn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế vì đèn này sử dụng liên tục có khi lên đến 24/24 giờ. Thân vỏ của đèn được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện. Có nhiều cánh tản nhiệt giúp đèn dễ dàng tản nhiệt ra ngoài một cách nhanh chóng. Đây là 1 yếu tốt quan trọng giúp tăng tuổi thọ của Chip LED cũng như của sản phẩm.

cấu tạo của đèn led nhà xưởng kingled

Đèn led nhà xưởng KingLED highbay UFO.

Đèn LED Nhà Xưởng KingLED được thiết kế đạt chuẩn IP65 chống bụi và nước nên có thể sử dụng được trong các nhà xưởng nhiều bụi hoặc ngoài trời. Ngoài ra đèn còn có len định hướng giúp tập trung ánh sáng xuống phía dưới mặt sàn làm việc giúp chiếu sáng hiệu quả.

Ưu điểm của Đèn LED Nhà Xưởng KingLED

Không chỉ có những thiết kế ưu việt trên, đèn nhà xưởng KingLED còn có những ưu điểm nổi bật sau, mà ở những hãng đèn khách không có.

– Thiết kế nhỏ gọn, Nhẹ <5kg. Thuận tiện lắp đặt.

– Chip Philips cho quang hiệu đến 120 lm/w, Ra>80, mang lại độ ổn định khi chiếu sáng.

– Sử dụng Chip SMD gắn trên PCB kích thước lớn giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ.

ưu điểm của đèn led nhà xưởng kingled

Đèn led nhà xưởng KingLED được gắn chao đèn.

– Thân vỏ bằng nhôm sơ tĩnh điện có nhiều cánh tản nhiệt giúp tản nhiệt tốt.

– Tiêu chuẩn IP65 chống bụi và nước mưa. Có thể sử dụng ngoài trời.

– Chao đèn bằng nhựa cao cấp có hệ số phản xạ cao.

- Thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ.

Như vậy bên trên là những cấu tạo và ưu điểm của Đèn LED Nhà Xưởng KingLED. Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm. Để được mua hàng và báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0968.781.618.

0967.120.005