09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn tuýp led philips

Menu

Đèn LED Tuýp Philips là sản phẩm có kích thước dài, được dùng để thay thế các loại đèn tuýp cũ. Như đèn tuýp compac, đèn huỳnh quang,…với nhiều ưu điểm vượt trội và nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

Trước đây khi mà công nghệ LED chưa phát triển, thì các loại đèn huỳnh quang, hay compact được rất nhiều gia đình sử dụng. Vì thế khi mà đến ngày nay công nghệ LED được sử dụng nhiều. Nhiều người dân đã thay thế chuyển sang sử dụng đèn tuýp led. Bởi lẽ đèn tuýp led dễ thay thế và lắp đặt vào các loại đèn tuýp cũ.

Tuy nhiên để biết được đèn tuýp led philips có thực sự tốt hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế của đèn tuýp led Philips

Đèn Tuýp LED Philips gồm có 2 loại chủ yếu là đèn tuýp led T8 và T5. Mỗi loại đèn tuýp led này đều có những thiết kế đặc biệt khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về 2 loại đèn tuýp led này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết từng loại đèn dưới đây nhé.

Đèn tuýp led T8 

Có hình ống và có  đường kính ống bằng 01 inch ( 2,54cm).  Đèn tuýp led T8 thường được sử dụng cho những không gian nhà ở văn phòng, siêu thị, khách sạn,…Đèn tuýp led T8 có chiều dài phổ biến 0,6m và 1,2m.

Đèn tuýp led T5 

Có hình ống và có đường kính ống bằng là 5/8 inch ( 1,5875cm). Đèn có góc chiếu nhỏ hơn đèn T8 nên cho hiệu năng phát sáng cao hơn đèn T8. Đèn tuýp led T5 thường được sử dụng hắt khe trần thạch cao. Đèn tuýp led T5 có các chiều dài phổ biến:  0.3m, 0.6m, 0.9m và 1,2m.

Ưu điểm của đèn tuýp led Philips

Đèn Tuýp LED Philips là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ  Chip LED hiện đại, Philips đã cho ra đời những sản phẩm Đèn LED cao cấp. Sản phẩm Đèn LED Philips  luôn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm:

- Với đèn huỳnh quang chỉ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì LED tube có thể phát sáng trong 25.000 giờ, giúp bạn không phải thay bóng trong vòng 8-10 năm, tiết kiệm chi phí thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng.

- Đèn tuýp led Philips phát sáng không cần tăng phô cơ như đèn huỳnh quang, tránh tiêu hao điện năng. Với công nghệ LED hiện đại chỉ cần một bóng đèn công suất 8-16W có thể thay thế các bóng đèn huỳnh quang 25-36W, phát sáng ngay lập tức, không phát ra tiếng kêu khó chịu và giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần,

- Đèn tuýp LED Philips là sản phẩm xanh, sự lựa chọn tin cậy cho xã hội phát triển bền vững. Khác với đèn huỳnh quang, bóng đèn led Philips không chứa thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, từ ngoại an toàn cho tài sản, sức khỏe và môi trường sống.

Ứng dụng của đèn Tuýp LED Philips

Đèn LED Tuýp Philips là sản phẩm chiếu sáng thông dụng, không chỉ được dùng để chiếu sáng mà còn được dùng để trang trí. Đối với dòng sản phẩm đèn tuýp led T8 thường được dùng để thay thế các loại đèn tuýp cũ trong các gia đình, nhà xưởng, nhà máy,... Bởi lẽ với ưu điểm dễ dàng thay thế và lắp đặt đèn tuýp led philips được lựa chọn để thay thế vào các loại đèn tuýp cũ ở các không gian trước đây đã sử dụng đèn tuýp.

Đèn tuýp led được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình, trường học,...Có thể dùng các loại máng đôi, hoặc máng đèn xương cá để lắp đặt các loại đèn này.

Ngoài ra đối với đèn tuýp led T5, người ta hay dùng để trang trí ở các tủ trưng bày như tủ rượu, trang sức, phụ kiện,....Ngoài ra đèn còn được dùng để lắp hắt khe trần nhà thạch cao ở các khách sạn hoặc các phòng khách, phòng ngủ của các gia đình.

09.6878.1618