09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn gương

Menu

Đèn gương là sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng cho khuôn mặt khi soi gương. Chúng ta thường là những chiếc đèn dài được gắn lên phía trên của gương. Đèn gương có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau có thể lắp phù hợp với nhiều kiểu gương hay phong cách khác nhau.

- Đèn chiếu gương led thông thường được làm từ vật liệu là hợp kim nhôm với tấm mia ca tạo thành lớp vỏ bọc bên ngoài. Lớp vỏ này là 1 sự tạo điểm nhấn và phong cách cho chiếc đèn gương. Đèn gương có và đẹp hay không là do vật liệu làm nên nó, có những chiếc đèn soi gương lớp vở được làm bằng nhựa nhưng cũng có những chiếc đèn gương được làm bằng đồng hoặc mạ vàng đẳng cấp.

- Trong chiếc đèn rọi gương là mạch led và bộ chuyển nguồn, đây là yếu tố chiếu sáng đem lại ánh sáng cho chiếc đèn, ánh sáng có đẹp, chất lượng chiếc đèn rọi gương có tôt hay không thì nó phụ thuộc vào chính những những chiếc mắt led này. Đèn led có bền hay không thì ngoài yếu tốt chất lượng vật liệu bên ngoài làm nên bộ khung vỏ thì yếu tố mạch chips led và nguồn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vậy làm thế nào để chọn được chiếc đèn gương phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy đến ngày LEDMART tại 68 nguyễn Xiển - Thanh Xuân để được xem thực tế và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé

09.6878.1618