09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn led LINEAR Spotlight

Menu

Đèn led linear light hay còn gọi là đèn led lắp treo thả, đèn led lắp thả, đèn led chiếu sáng lắp thả, hoặc có thể lắp âm trần, đèn led linear light chuyên dụng lắp trang trí nhà hàng, văn phòng , nhà ở ... với chủng loại và chất lượng của mỗi hãng sản xuất khác nhau làm cho người tiêu dùng rất khó có thể chọn được các sản phẩm đạt chất lượng tốt .

Ưu điểm sử dụng đèn LED LINEAR LIGHT

– Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội: các sản phẩm đèn chip led chiếu sáng với cường độ gấp đôi so với bóng đèn Compact hay bóng đèn sợi đốt mà vẫn tiết kiệm nguồn điện năng lên đến 85%. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể được chi phí sửa chữa, thay thế mua mới các bóng đèn khác.

– Hiệu quả chiếu sáng, ánh sáng trung thực: Nhờ có hai khớp quay linh động mà góc quay được mở rộng, điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng, ánh sáng êm dịu bảo vệ mắt. Ngoài ra Đèn có kích thước nhỏ gọn linh hoạt, thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp để chiếu sáng cho các phòng trưng bày, các showroom… mang đến những hiệu quả về chiếu sáng để trưng bày sản phẩm.

– An toàn khi sử dụng: Với thiết kế chip led thông minh cho nguồn ánh sáng đến từ công nghệ led nên ánh sáng phát ra liên tục, không bị nhấp nháy nên rất an toàn cho mắt của mọi người.

– Thân thiện với môi trường: Được sản xuất từ các vật liệu thân thiện với môi trường, tiêu thụ ít năng lượng, không thải ra khí, hay những tia sáng độc hại làm gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính nên quá trình sử dụng được bảo vệ.

2. Ứng dụng  Đèn led LINEAR Spotlight

Trong thiết kế nội thất, bên cạnh yếu tố công năng, ánh sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ cho không gian nội thất, mang lại cảm xúc cho người nhìn. Chính vì vậy, ánh sáng ngày càng được quan tâm, đầu tư nhiều hơn cho các công trình kiến trúc và nội thất như chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng nhà hàng showroom, chiếu sáng trung tâm thương mại...

09.6878.1618