09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn led Thanh nhôm định hình Profile

Menu

Đèn LED Thanh Nhôm hay còn được gọi là thanh nhôm định hình, đèn led thanh profile,...gồm nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Đèn được sử dụng để làm trang trí, thiết kế, chiếu sáng nội thất như tủ rượu, tủ bếp, tủ quần áo, tủ trưng bày sản phẩm,...

Ngày nay với những xu hướng thiết kế hiện đại, người ta không chỉ quan tâm đến ánh sáng mà còn quan tâm đến cả thẩm mỹ. Chính vì thế mà với mỗi không gian chiếu sáng khác nhau đều phải được trang trí một cách bắt mặt. Trước kia để trang trí chiếu sáng tủ rượu, hay tủ trưng bày sản phẩm chúng ta thường dùng led dây để dán nên. Nhưng dán như vậy sẽ làm mất thẩm mỹ, sử dụng một thời gian sẽ bị bung keo ra, làm bẩn tủ, và làm xấu đi.

ĐÈN LED THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH PROFILE

Nhưng khi mà công nghệ ngày càng một phát triển, người ta đã sản xuất và cho ra đời sản phẩm đèn led thanh nhôm, thanh nhôm định hình. Sản phẩm giúp cố định và chiếu sáng ở một ví trí nhất định, chắc chắn, đẹp mắt tạo được nhiều hình dáng khác nhau.

Ưu điểm của thanh nhôm định hình LED

Với đèn LED nhôm định hình hoàn toàn có thể thay thế cho các loại đèn thông thường. Các sản phẩm LED nhôm định hình cực kì đa dạng về kích thước, mẫu mã, hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng, độ sáng thích hợp để việc chiếu sáng không chỉ là một nhu cầu cơ bản mà còn giúp trang trí cho không gian thêm nổi bật.

Với những nơi khó lắp đặt, hẻm hóc trong nhà như cầu thang, gương vệ sinh,… thì đèn nhôm sẽ “cân hết”. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn led thanh nhôm một cách đơn giản ngay cả ở những nơi tưởng chừng như không thể lắp đặt.

Ví dụ dưới chân cầu thang là một vị trí rất khó để lắp đặt các loại đèn diện hay ở những vị trí gần gương khi lắp đặt đèn chiếu sáng thường bị hắt sáng gây chói mắt nhưng với đèn led nhôm hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng như mình mong muốn nên rất tiện lợi.

Led nhôm định hình thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và khi lắp đặt hoàn toàn đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối phù hợp với không gian sang trọng.

Giá của đèn led nhôm định hình khá mềm so với các loại đèn trang trí khác. Tùy vào từng đơn vị cung cấp, sản phẩm cụ thể mà mức giá khác nhau nhưng về cơ bản không chênh lệch nhiều.

Việc lắp đặt đèn nhôm định hình cũng đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Nếu có hiểu biết về điện bạn hoàn toàn có thể tự mua về và lắp đặt tại nhà. Thông thường các đơn vị cung cấp đều hỗ trợ bạn lắp đặt hoàn chỉnh.

Ứng dụng của đèn led thanh

Đèn được sử dụng để gắn vào các loại tủ bếp để chiếu sáng tủ mỗi khi lấy gia vị hay đồ vật trong tủ một cách dễ dàng và rõ hơn. Ngoài ra còn làm tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian. Bằng với sự kết hợp công nghệ thông minh đèn có khả năng cảm biển chỉ bằng thao tác vẫy tay. Ví dụ khi đến tủ bếp chỉ cẩn vẫy tay là đèn sẽ tự động sáng, hoặc vẫy tay 1 cái nữa là đèn tự động sẽ tắt.

Đối với tủ quần áo với gia đình có những phòng thay đồ riêng, hoặc gia chủ muốn có đèn để chiếu sáng nhìn rõ hơn cũng có thể kết hợp loại đèn led thanh nhôm này. Đèn cũng có công dụng chiếu sáng, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian như gắn vào tủ bếp.

Còn đối với tủ rượu hay hầm rượu hoặc các cửa hàng trưng bày thì không thể thiếu được những loại đèn led thanh nhôm này. Đèn có thể chiếu sáng tủ rượu ở các của hàng bán rượu vang, rượu tây làm không gian đẹp hơn, tô điểm những trai rượu lung linh hơn. Còn khi là những cửa hàng bán phụ kiện, mỹ phẩm, trang sức sẽ lắp các loại đèn này ở trong tủ làm chiếu sáng các sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng thấy sản phẩm rõ hơn và tạo điểm nhấn cho tủ trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra đèn còn có các loại ánh sáng khác nhau, như ánh sáng trắng, vàng, trung tính. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian của mình.

09.6878.1618