09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn tuýp led ELV

Menu

Đèn Tuýp LED ELV là dòng sản phẩm có tuổi thọ và thời gian chiếu sáng cao hơn so với đèn thông thường. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng ánh sáng vượt trội và mức giá cạnh tranh rất phù hợp với nhà dân và các công trình xã hội.

Trước đây khi mà công nghệ LED chưa phát triển, thì các loại đèn huỳnh quang, hay compact được rất nhiều gia đình sử dụng. Vì thế khi mà đến ngày nay công nghệ LED được sử dụng nhiều. Nhiều người dân đã thay thế chuyển sang sử dụng đèn tuýp led. Bởi lẽ đèn tuýp led dễ thay thế và lắp đặt vào các loại đèn tuýp cũ.

Tuy nhiên để biết được đèn tuýp led ELV có thực sự tốt hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế của đèn tuýp led ELV

Đèn Tuýp LED ELV gồm có 3 loại chủ yếu là đèn bán nguyệt, đèn tuýp led T8 và T5. Mỗi loại đèn tuýp led này đều có những thiết kế đặc biệt khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về 3 loại đèn tuýp led này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết từng loại đèn dưới đây nhé.

Đèn tuýp led bán nguyệt 

Có hình dẹt áp sát ôm bề mặt lắp đặt. Góc chiếu của đèn 180°, cho ánh sáng lan tỏa. Thích hợp chiếu sáng những không gian rộng cần cường độ sáng lớn như văn phòng, hội trường, trung tâm thương mại,…

Đèn tuýp led T8 

Có hình ống và có  đường kính ống bằng 01 inch ( 2,54cm).  Đèn tuýp led T8 thường được sử dụng cho những không gian nhà ở văn phòng, siêu thị, khách sạn,…Đèn tuýp led T8 có chiều dài phổ biến 0,6m và 1,2m.

Đèn tuýp led T5 

Có hình ống và có đường kính ống bằng là 5/8 inch ( 1,5875cm). Đèn có góc chiếu nhỏ hơn đèn T8 nên cho hiệu năng phát sáng cao hơn đèn T8. Đèn tuýp led T5 thường được sử dụng hắt khe trần thạch cao. Đèn tuýp led T5 có các chiều dài phổ biến:  0.3m, 0.6m, 0.9m và 1,2m.

Ưu điểm của đèn tuýp led ELV

Đèn Tuýp LED ELV là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ  Chip LED hiện đại, ELV đã cho ra đời những sản phẩm Đèn LED cao cấp. Sản phẩm Đèn LED ELV luôn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm:

  • Tiết kiệm điện hiệu quả, giảm 50% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang, 80% điện năng so với đèn sợi đốt thông thường
  • Hiệu suất quang cao, chỉ số hoàn màu > 80 (đạt tiêu chuẩn Châu Âu) cho ánh sáng trung thực, tốt cho mắt, nhất là bảo vệ mắt cho trẻ, sử dụng cho phòng khách, phòng đọc sách, phòng bếp, phòng ngủ,…
  • Đèn LED tuýp thủy tinh có tuổi thọ cao, từ 30.000 – 40.000 giờ, tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì, sửa chữa.

  • Thân thiện với môi trường, hạn chế cháy nổ, thay thế, hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường
  • Độ bền cao, được sản xuất từ các linh kiện chất lượng tốt, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm
  • Tuýp thủy tinh có mức giá thành phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng
  • Bảo hành 24 tháng
09.6878.1618