0967.120.005
Menu 0
Menu

Đèn học Rạng Đông

Menu

Đèn Bàn Học Rạng Đông là dòng sản phẩm được nhiều lứa tuổi lựa chọn, không chỉ các em học sinh mà còn cả bố mẹ, ông bà. Đèn không chỉ được sử dụng cho việc học tập, mà còn được dùng để đọc sách, dùng làm đèn bàn để làm việc.

Đèn Bàn Học Rạng Đông được chia làm 2 loại, loại đèn cảm ứng và loại đèn thông thường. Tích hợp cảm ứng điều chỉnh ánh sáng theo mục đích sử dụng. Đèn có nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau, thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, lịch sự. 

Chất lượng ánh sáng cao (CRI≥ 80), ánh sáng trung thực tự nhiên tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng – đáp ứng Tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008. Ánh sáng không nhấp nháy, đảm bảo ánh sáng trên bàn học (Độ rọi trung bình trên bàn học làm việc ≥ 500 lux). Ánh sáng tập trung chiếu xuống bàn làm việc, không chiếu trực tiếp vào mắt người tạo cảm giác tiện nghi và thoải mái.

Hiện tại đèn bàn học rạng đông đang được bán chính hãng tại LEDMART địa chỉ 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để có thể mua hàng quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom, hoặc có thể mua hàng online tại website https://ledmart.vn/.

0967.120.005