09.6878.1618
Menu 0
Menu

Đèn LED Âm Trần Rạng Đông

Menu

Không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, Đèn LED Âm Trần Rạng Đông được xem là thiết bị ánh sáng hữu hiệu nhất cho mọi không gian. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về loại đèn này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm. 

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Đèn LED Âm Trần Rạng Đông hay còn được gọi bằng cái tên Đèn LED Downlight Rạng Đông. Đây là loại đèn khá đặc biệt không được treo hay gắn kết với nhau như đèn chùm, đèn rọi day, chúng được lắp chìm trong trần nhà dưới lớp thạch cao, gỗ,… 

đèn led âm trần rạng đông

Đèn LED Âm Trần Rạng Đông.

Loại đèn này cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là ở những cửa hàng, nhà chung cư, căn hộ,… Bởi đèn có tính thẩm mỹ rất cao lại chiếu sáng vô cùng tốt không gây nhức mắt lại rất biết tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

Cấu tạo Đèn LED Âm Trần Rạng Đông

Đèn LED Âm Trần Rạng Đông có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính. Mỗi bộ phận có một vai trò và chức năng riêng biệt, cụ thể như sau:

  • Vỏ đèn: Đây chính là lớp kim loại bao bọc bên ngoài được dính trự ctieesp vào lớp thạch cao ở trên trần nhà. Chức năng chính là bao bọc tất cả những bộ phận bên trong. 
  • Chip Led: Đây là bộ phận quan trọng nhất, đèn có chiếu sáng được hay không chính là nhờ ở chip Led. Chúng sẽ tiếp hấp thụ điện năng từ phần nguồn dẫn vào và chuyển hóa thành quang năng là ánh sang mà chúng ta nhìn thấy. 

cấu tạo của đèn led âm trần rạng đông

Cấu tạo của Đèn LED Âm Trần Rạng Đông.

  • Phần nguồn: Đây là phần duy trì  sự ổn định của đèn khi hoạt động. Đèn Led âm trần có phần nguồn gắn trực tiếp với khối đèn, còn một số loại không được gắn trực tiếp sẽ gọi là đèn Led âm trần nguồn rời. 

Những ưu điểm nổi bật của đèn

Đèn LED Âm Trần Rạng Đông cũng có trong mình những thế mạnh, ưu điểm nổi bật hơn hẳn những loại đèn khác. Cụ thể như sau:

  • Đèn có thiết kế khá đa dạng, kiểu dáng đẹp, nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn cho ngôi nhà và không gian của mình.
  • Đèn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Đèn có tuổi thọ cao, an toàn tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động, ít phải bảo dưỡng, độ bền cao. 
  • Đèn thân thuộc với con người và không gây tác dụng phụ gì cho môi trường bên ngoài. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Đèn LED Âm Trần Rạng Đông đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như đặt niềm tin và dùng cho ngôi nhà, cửa hàng của mình. 

 

09.6878.1618