0967.120.005
Menu 0
Menu

Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông

Menu

Đèn LED Ốp Trần là sản phẩm sử dụng công nghệ LED để chiếu sáng. Đèn thường được sử dụng phổ biến trong các gia đinh, khách sạn hay các chung cư.

Đây là loại đèn có tuổi thọ cao nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng. Bạn đang có nhu cầu mua Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông? LEDMART là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đèn LED ốp trần mà bạn không nên bỏ qua.

đèn led ốp trần rạng đông

Đèn LED ốp trần của thương hiệu Rạng Đông được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông

Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm:

Thương hiệu uy tín

Rạng Đông là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm đèn LED tại Việt Nam. Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông sử dụng nguồn sáng LED để chiếu sáng. Khác với những sản phẩm đèn LED âm trầm, đèn LED ốp trần được lắp đặt nổi lên trên trần và cố định bằng khung  vít.

Đa dạng sản phẩm

Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông có đa dạng hình dáng khác nhau như đèn LED ốp trần hình tròn, hình vuông và hoa văn. Công suất của loại đèn này trải dài từ 6 - 50W đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đèn LED ốp trần có rất nhiều loại khác nhau từ đèn phổ thông, đèn ốp trần chống nước và bụi đến loại đèn thông minh được điều khiển từ xa.

ưu điểm của đèn led ốp trần rạng đông

Hai mẫu đèn led ốp trần được ưa chuộng nhất.

Tuổi thọ cao và an toàn với người sử dụng

Đèn ốp trần được sử dụng để chiếu sáng trong các gia đình, nhà hàng, công ty hay khách sạn. Vì đặc tính của mình đèn LED ốp trần có thể lắp đặt trên trần thạch cao và trần bê tông. Sản phẩm có ưu điểm là tuổi thọ cao khoảng 50.000 giờ và chi phí thấp vậy nên người dùng có thể tiết kiệm một chi phí đáng kể. Ngoài ra loại đèn này không chứa các chất độc hại như thủy ngân, hay tia cực tím nên rất an toàn đối với người dùng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm đèn led ốp trần của Rạng Đông

Đèn LED Ốp Trần có thể hỏng hóc do một vài nguyên nhân như hỏng tắc te. Sau đây là một vài lưu ý khi sử dụng loại đèn này:

  • Thường xuyên vệ sinh bỏng đèn bằng khăn mềm. Lưu ý không nên sử dụng khăn quá ướt và khăn nhúng hóa chất vì có thể làm hỏng linh kiện trong bóng đèn.
  • Nên lắp đặt đèn led ốp trần tại các khu vực khô ráo, tránh môi trường ẩm ướt gây hỏng bóng đèn.

Nên lắp đặt đèn ở không gian cao và thoáng sẽ làm tăng tuổi thọ.

  • Tùy thuộc vào từng địa điểm lắp đặt mà chọn những sản phẩm đèn led ốp trần phù hợp. Có những loại đèn led chống bụi và nước để bạn có thể lắp đặt tại những khu vực đặc thù.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về Đèn LED Ốp Trần Rạng Đông. Quý khách có thể đặt mua hàng tại LEDMART qua số điện thoại: 0968.781.618. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

0967.120.005