Menu 0
Menu

Đèn led tuýp TLC

Menu

Đèn Tuýp LED TLC là dòng sản phẩm có tuổi thọ và thời gian chiếu sáng cao hơn so với đèn thông thường. Đèn thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, hộ gia đình. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng ánh sáng vượt trội và mức giá cạnh tranh rất phù hợp với nhà dân và các công trình xã hội.

Đèn Tuýp LED TLC có nhiều ưu điểm vượt trội như thân bóng được sản xuất từ hợp kim nhôm liền khối cao cấp ( Aluminium), tản nhiệt nhanh chóng nhằm tăng tuổi thọ chíp led. Chụp trước được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp, chống lóa mắt, chống cháy nổ, góc chiếu sáng lên tới 120 độ. Đèn led tuýp hộp của TLC Lighting sử dụng trực tiếp dòng điện 220V không dùng chấn lưu và tắc te nhờ có chip led driver. Đèn sử dụng chip led Epistar siêu sáng và cho ánh sáng trung thực.

Hiện đèn đang được bán và phân phối chính thức tại LEDMART địa chỉ 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để có thể mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom hoặc có thể mua hàng có website https://ledmart.vn/.

0967.120.005