Menu 0
Menu

Bóng đèn led TLC

Menu

Bóng Đèn LED TLC hay còn được người tiêu dùng gọi là Đèn LED Búp TLC. Là một trong những sản phẩm chiếu sáng thông dụng, dùng để thay thế đèn sợi tóc và đèn compact. Đèn được thiết kế hoàn toàn mới đầy thẩm mỹ với dạng hình tròn và phần tản nhiệt gọn.

Đèn có đa dạng các công suất như: 3w, 6w, 8w, 10w, 13w với đa dạng các kích thước. Đèn có những lợi ích vượt trội, thay thế hoàn toàn các dòng đèn compact, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt thông thường trên thị trường. Hơn nữa, khi chiếu sáng, đèn không phát ra các tia có hại như tia tử ngoại, tia hồng ngoại và không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, bột huỳnh quang, an toàn cho người sử dụng.

Đèn được trang bị bộ phận nguồn (Driver) ổn định, có tuổi thọ cao, duy trì tuổi thọ bóng đèn lên tới 40.000 giờ. Đui đèn mạ Crom chống gỉ hiệu quả. Đui E27 truyền thống, dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và compact. Đèn có hiệu suất phát quang 110 -120 Lm/w, quang thông vượt trội, giảm thiểu hao phí điện năng, tiết kiệm điện hiệu quả. Hiện tại đèn đang được bán và phân phối chính hãng tại LEDMART địa chỉ 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

0967.120.005