09.6878.1618
Menu 0
Menu

Kinh nghiệm chọn mua đèn led cho người tiêu dùng

Table of Contents


1. Thương hiệu bóng đèn led nào uy tín?

Để lựa chọn được những bóng đèn Led tốt nhất và phù hợp với công năng mục đích sử dụng của gia đình, người tiêu dùng ngoài hỏi những ý kiến của người có kiến thức, kinh nghiệm, những người đã trải nghiệm trước thì phải xem kỹ những thông tin ghi trên bao bì sản phẩm; mua sản phẩm của những công ty có uy tín cung cấp chẳng hạn như: bóng đèn led rạng đông, Philips đây là 2 thương hiệu lâu năm và có uy tín, ngoài ra còn có những thương hiệu tuy ra đời được thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng thể hiện được uy tín chất lượng và chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng như KINGLED, ELV, ASIA, TLC…. Và chúng tôi LedMart là đơn vị phân phối các thương hiệu trên với giá cả phải chăng và luôn cam kết hàng chính hãng. Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là “uy tín là thứ tồn tại duy nhất”.

2.  Kiểm tra chất lượng chất lượng đèn led như thế nào.

B1: Kiểm tra độ đồng đều màu sắc ánh sáng: Bật sáng 5 bóng giống nhau (cùng mã số) để so sánh.
B2 : Kiểm tra độ hoàn màu : Rọi đèn LED vào đồ vật hoặc một bức tranh xem có nhìn thấy đồ vật đó hay bức tranh được thể hiện rõ không.
B3 : Thương hiệu của Chip LED là rất quan trọng vì ngay khi kiểm tra được B1 và B2 thì với các Chip LED kém chất lượng, màu sắc và độ hoàn màu cũng có thể thay đổi qua một thời gian sử dụng rất ngắn. Thương hiệu chip led có chip epistar (đài loan), sam sung, LG (Hàn Quốc), Osram (Đức), Cree, Bridgelux (Mỹ).

Và cuối cùng chúc các bạn chọn được đèn led với chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhé.

Các bài viết khác

09.6878.1618